Khách hàng nói về Chúng tôi

How Clients Say About Us | Khách hàng nói về Chúng tôi

Nhóm pháp lý của chúng tôi tại TTVN Legal xin chân thành chúc mừng Tiến sĩ Kim Tae-Hyun đã nhận Chứng chỉ Hành nghề Khám và Điều trị Y khoa do Bộ Y tế cấp ngày 28 tháng 2 năm 2023. Phạm vi hoạt động chuyên nghiệp của anh bao gồm khám và điều trị y khoa, chuyên về Răng Hàm Mặt. Hiện tại, Tiến sĩ Kim đang thực hành tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Saigon-Seoul, nằm tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trong vai trò là luật sư tư vấn trong suốt quá trình xử lý hồ sơ, chúng tôi rất trân trọng sự nhiệt tình và sự hợp tác mà Tiến sĩ Kim đã thể hiện đối với nhóm của chúng tôi.

Chúng tôi xin cảm ơn Tiến sĩ Kim về lời chứng thực tốt đẹp về chúng tôi tại TTVN Legal. Chúc anh có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình hành nghề tại Việt Nam.

Thông qua thông điệp này, chúng tôi rất vui mừng khi truyền đạt thông điệp của Tiến sĩ Kim đến cộng đồng những người quan tâm. Điều này thực sự là một vinh dự cho chúng tôi khi được hỗ trợ bạn hiểu rõ các thủ tục và đồng hành cùng bạn trong quá trình xin cấp Chứng chỉ Hành nghề Khám và Điều trị Y khoa tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự tư vấn thêm.