ÔNG nguyễn hồng nam
LUẬT SƯ 

+84 946300167 Namnh@ttvnlegal.com.vn

Ông Nguyễn Hồng Nam là một luật sư được cấp phép hành nghề tại Việt Nam và là một chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, ông đã phát triển chuyên môn và tích lũy được kinh nghiệm phong phú trong việc lắng nghe và hỗ trợ Khách hàng giải quyết các vụ việc của họ.

Trong vai trò luật sư thành viên tại TTVN Legal, ông hỗ trợ Khách hàng trong các vụ việc tố tụng về dân sự, kinh doanh thương mại và hình sự… và cả trong các vụ việc tư vấn về hôn nhân gia đình, lao động… Là một luật sư có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, ông luôn hết mình trong công việc và đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu. Ông hiểu rõ rằng mỗi vụ việc đều có cách tiếp cận và giải pháp riêng biệt, do đó, ông luôn quan tâm và lắng nghe Khách hàng để đề xuất các phương án giải quyết phù hợp.

Với sự bản lĩnh và kiến thức chuyên môn của mình, ông Nam đã đồng hành cùng nhiều Khách hàng, giúp họ giải quyết vụ việc và bảo vệ quyền lợi của mình một cách thành công. Nhiều Khách hàng đã tin tưởng và hài lòng khi được ông tư vấn, hỗ trợ. Khách hàng cho biết, khi trò chuyện cùng ông Nam, họ được lắng nghe, được tư vấn về quy định pháp luật và được bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất. Chính sự chuyên nghiệp và lòng tận tụy đã giúp ông Nam nhận được sự yêu quý và trở thành luật sư đáng tin cậy của nhiều Khách hàng.

Học vấn:

Cử nhân luật (Đại học luật TP. Hồ Chí Minh)

Lĩnh vực hành nghề:

–  Tư vấn pháp lý Doanh nghiệp

–  Giải quyết tranh chấp

TỔ CHỨC NGHỀ NGHIỆP

  • Thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi là đối tác pháp lý tin cậy của bạn

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đồng hành để đạt được mục tiêu trong doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

+84 349661336 Tham@ttvnlegal.com.vn