Ông Mai Thế Trung là một Luật sư được cấp phép hành nghề tại Việt Nam. Ông có hơn 10 năm tư vấn khách hàng trong các lĩnh vực đầu tư, quản trị doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, hợp đồng và tuân thủ pháp luật.

Ông đã làm việc tại Công ty Luật Basico với tư cách là một cố vấn pháp lý trong các thương vụ đáng chú ý, ông phụ trách tư vấn thường xuyên cho các công ty đang hoạt động, tham gia vào hệ thống Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB Bank) để điều chỉnh các văn bản nội bộ theo quy định của pháp luật, ông cũng tham gia hạn chế nợ đối với các dự án kinh doanh nhà hàng và khách sạn.

Sau đó, ông chuyển sang Benthanh Group, một công ty mẹ với hệ thống gồm 32 doanh nghiệp thành viên và công ty liên kết, hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực là dịch vụ du lịch, dịch vụ thương mại, dịch vụ bất động sản và sản xuất công nghiệp, ông Trung đã được thăng chức thành Giám đốc pháp lý, nhiệm vụ chính của ông là quản lý, giám sát mọi hoạt động pháp lý của tập đoàn và tư vấn cho hội đồng quản trị.

Ông Trung có kiến thức pháp luật sâu rộng, kết hợp với kỹ năng đàm phán và điều hành linh hoạt, ông đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều khách hàng trong hoạt động kinh doanh, điều này giúp ông tạo dựng được mối quan hệ tin cậy với khách hàng.

Học vấn:

Cử nhân luật (chuyên ngành luật thương mại, Trường đại học Luật TP. HCM)

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Trường đại học UEF)

Lĩnh vực hành nghề:

– Doanh nghiệp

–  Mua bán và sáp nhập (M&A)

–  Dịch vụ thương mại

TỔ CHỨC NGHỀ NGHIỆP

  • Thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi là đối tác pháp lý tin cậy của bạn

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đồng hành để đạt được mục tiêu trong doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

+84 349661336 Tham@ttvnlegal.com.vn